0963 553 719 (Mr Tú)
hungtuantu77@gmail.com

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN MUA MÁY PHÁT ĐIỆN CŨ

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN MUA MÁY PHÁT ĐIỆN CŨ

Việc lựa chọn máy phát điện mới thì quá dễ dàng nhưng điều kiện kinh tế lại không cho phép nên nhiều người đã lựa chọn cho mình những chiếc máy phát điện cũ

nhung-luu-y-khi-chon-mua-may-phat-dien-cu-hinh-1

Nhưng vấn đề là lựa chọn máy lại rất dễ mắc phải những sai lầm đáng tiếc có thể xảy ra.

Như các bạn đã biết thì máy phát điện mới sau khi được các công ty ở nước ngoài sử dụng vì nước ngoài như Nhật Bản hay Mỹ rất hiếm khi họ mất điện mà chỉ để dự phòng mà thôi. Sau khoảng thời gian 4 đến 5 năm hết giá trị khấu hao máy phát điện thì người ta mới đem đi bán lại với giá rất rẻ. Các doanh nghiệp, công ty mua lại và hầu như là những máy phát điện còn mới nguyên và bán lại cho các doanh nghiệp ở Việt Nam.

Máy phát điện cũ thì đã sử dụng nhiều và qua tay nhiều người như vậy khi mua máy là rất khó trong việc lựa chọn. Nên bạn cần tham khảo kỹ lưỡng loại máy phát điện cần mua để đáp ứng đúng nhu cầu và vừa với túi tiền của mình. Dưới đây là những điều mà bạn cần lưu ý khi chọn mua:

  • Đầu tiên, bạn cần xác định công suất của khi mua để phù hợp với túi tiền và mục đích sử dụng của mình. Nếu chọn thiếu công suất sẽ gây ra tình trạng quá tải và  không chạy được. Còn nếu như chọn máy có công suất lớn quá thì lại gây tốn kém cho người sử dụng. Để chọn được thiết bị đúng công suất, bạn cần xác định tổng các thiết bị tiêu thụ điện của doanh nghiệp hay phân xưởng, nhà ở của mình là bao nhiêu?
  • Điều thứ 2 là bạn cần quan tâm đến hãng sản xuất máy  nhung-luu-y-khi-chon-mua-may-phat-dien-cu-hinh-2
  • Điều thứ 3 rất quan trọng là bạn cần chú ý đến khi đã làm theo 2 điều trên đó là xem nó còn mới hay không, máy phát điện sản xuất năm nào. Ví dụ: cùng một hãng sản xuất, nhưng các máy sản xuất những năm gần nhất thì giá thành sẽ tốt hơn và máy móc động cơ cu còn mới, kiểu dáng còn đẹp. Máy phát điện cũ sản xuất đời trước thường cũ và cổ hơn chẳng hạn hay cũng có thể là máy phát điện đời sau do vận hành nhiều và ít được bảo dưỡng nên xuống cấp nhanh hơn với máy đời trước. Do vậy rất dễ gây khó khăn trong việc tham khảo giá. Lời khuyên của chúng tôi là khi đã có kế hoạch mua thì bạn cần đến tận nơi để xem tình trạng, chất lượng của máy móc rồi mới quyết định mua với giá thành hợp lý.
  • Điều cuối cùng là chính sách bán hàng của nhà cung cấp ra sao? Bạn hãy chọn những nhà cung cấp có chế độ sau bán hàng tốt như chính sách bảo hành, chính sách bảo dưỡng và sửa chữa sau bán hàng của họ có tốt hay không cũng là điều mà bạn nên cân nhắc khi chọn nhà cung cấp máy cho mình. Điều đó thể hiện sự uy tín về chất lượng cho họ.

Với những lưu ý khi chọn máy phát điện cũ được chúng tôi chia sẻ ở trên, hi vọng bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm bỏ túi khi lựa chọn dòng thiết bị này.

Bài viết liên quan: Hướng Dẫn Bảo Quản Máy Phát Điện Cũ Đúng Cách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *