0963 553 719 (Mr Tú)
hungtuantu77@gmail.com
Chi tiết phụ tùng đi kèm với máy phát điện

CHI TIẾT PHỤ TÙNG ĐI KÈM VỚI MÁY PHÁT ĐIỆN

CHI TIẾT PHỤ TÙNG ĐI KÈM VỚI MÁY PHÁT ĐIỆN

Cũng tương tự như các loại máy móc khác. máy phát điện cũng được cấu thành từ nhiều bộ phận và các phụ kiện khác nhau. Sau thời gian dài sử dụng bạn có thể cần phải sửa chữa, hoặc có thể được thêm mới vào để máy phát điện hoạt động ngày càng tốt hơn. Sau đây là một vài phụ tùng đi kèm máy phát điện mà bạn có thể thêm vào trong máy.

Chi tiết phụ tùng đi kèm với máy phát điện.

 

  •  Ổ cắm máy phát điện thường có thể có 3 hoặc 4 nhánh, để cắm vào phích cắm điện kết nối với các thiết bị điện của bạn máy phát điện cần phải có các ổ cắm này.
  • Để tăng tuổi thọ của máy phát cần phải có đồ bảo vệ máy phát điện bằng cách bảo vệ chúng khỏi độ ẩm, thời tiết, động vật, bụi và những điều không thể đoán trước có thể xâm hại máy phát điện công nghiệp. Đây là một trong số bộ phận, phụ kiện cần thiết nhất mà bạn có thể cần phải đầu tư.
  •  Máy phát điện dự phòng thường được thiết kế thiết bị chuyển mạch. Khi cúp điện thiết bị này tự động chuyển năng lượng từ hệ thống điện chính sang máy phát điện. Khi có điện trở lại sẽ tự động tắt máy. Nhằm đảm bảo nhà hoặc doanh nghiệp của bạn có nguồn điện liên tục không bị gián đoạn. Và ngăn ngừa sự quá tải điện thì đây là thiết bị rất cần cần thiết.
Chi tiết phụ tùng đi kèm với máy phát điện
  • Để di chuyển máy phát điện đến nơi bạn muốn, xe kéo là phụ kiện thật sự hữu ích cho bạn. Đặc biệt tiện cho những máy phát điện công nghiệp có kích thước lớn khó di chuyển. Đó cũng là phụ tùng đi kèm máy phát điện không thể thiếu.
  • Bảng điều khiển là bảng điều chỉnh tất cả các điều khiển trên đầu hoặc ở phía bên của máy phát.
  •  Bình chứa nhiên liệu ở bên trong máy phát, là nơi lưu trữ nhiên liệu cho máy phát điện. Thiết bị được sản xuất cho mục đích thay thế hư hỏng.
  •  Bộ giảm thanh thiết lập này có thể làm cho máy phát của bạn yên tĩnh hơn.
  • Để máy phát điện tránh ánh nắng mặt trời cũng như độ ẩm, mưa gió mau gây hư hỏng thì mái che được tạo ra như một phụ kiện bảo vệ máy phát. Nếu bạn có một địa điểm thích hợp đặt máy thì không cần phụ kiện này.
  • Máy phát điện sẽ chạy êm hơn nhờ thùng chứa cách âm hay vỏ cách âm.

Chi tiết phụ tùng đi kèm với máy phát điện.

 

Trên đây là bài viết chi tiết phụ tùng đi kèm với máy phát điện với những phụ kiện đi kèm hữu ích. Máy phát điện của gia đình bạn được bảo vệ an toàn và sử dụng lâu bền hơn.

>Xem thêm: BÍ QUYẾT CHỌN MUA MÁY PHÁT ĐIỆN AN TOÀN

Công ty  Máy Phát Điện Hưng Tuấn Tú.

Hotlie: 0963553719 Mr.Tú – 0935711007 Mr.Nghĩa.

Địa chỉ: Số 19, Đường 17, KP.5, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, Tp. HCM.

Kho hàng: 932 QL1A, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, Tp.HCM.

Website: www.hungtuantu.vn

www.mayphatdienhtt.com

www.mayphatdiencongnghiep3pha.com

Thẻ:,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *