0963 553 719 (Mr Tú)
hungtuantu77@gmail.com
Cách chọn mua máy phát điện

CÁCH CHỌN MUA MÁY PHÁT ĐIỆN

CÁCH CHỌN MUA MÁY PHÁT ĐIỆN.

Nguy cơ mất điện thường xuyên trong mùa hè rất lớn. Khi lựa chọn mua cho gia đình mình một chiếc máy phát điện để sử dụng trong mùa hè này các gia đình cần chú ý những điều sau đây. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn cách chọn mua máy phát điện cho mùa mất điện.

Công suất máy là yếu tố không thể bỏ qua khi chọn mua máy phát điện. Kiểm tra trước các thiết bị cần sử dụng khi mất điện để tính toán công suất tiêu thụ tổng. Để có thể lựa chọn máy phát điện có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Cách chọn mua máy phát điện.

Nhằm tránh xảy ra tình trạng quá tải, chập điện, cháy các vật dụng nối với máy phát điện gây nguy hiểm cho người sử dụng. Nhằm tăng tuổi thọ và độ bền cho máy phát điện, khi mua máy nên chọn mua máy phát điện có công suất cao hơn công suất tiêu thụ thực tế từ khoảng 20 %.

Nếu chỉ sử dụng với mục đích thắp sáng, quạt, tivi, và các nhu cầu khác trong gia đình. Bạn chỉ cần mua loại công suất vừa và nhỏ từ 2 đến 4 kW. Nếu muốn sử dụng thêm các thiết bị tiêu hao nhiều điện năng hơn như điều hoà thì nên chọn loại công suất lớn hơn từ 4 đến 6 kW để tránh không xảy ra tình trạng quá tải khi sử dụng.

Để không gây ra tình trạng quá tải điện như nói ở trên thì máy nên có hệ số an toàn khoảng 1.1. Nghĩa là chọn công suất bằng cách nhân công suất tải với hệ số an toàn.

Tuyệt đối không mua máy không rõ nguồn gốc là điều cần lưu ý khi chọn mua máy phát điện.

Cách chọn mua máy phát điện.

bán máy phát điện giá rẻ

 

Nhu cầu sử dụng máy phát điện của các gia đình vào mùa hè là rất lớn. Nhưng không vì thế mà mua những chiếc máy không rõ nguồn gốc, không có giấy bảo hành. Vì thường những chiếc máy không thuộc một hãng có tên tuổi sẽ không đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện trong gia đình bạn.

Hơn thế nữa, máy có thể sẽ rất ăn xăng. Vậy nên chi phí ban đầu có thể rẻ nhưng lại thành ra tốn kém hơn vì lượng xăng tiêu thụ lớn. Điều đáng chú ý nữa là máy phát điện có độ ồn rất lớn. Và những chiếc máy không đảm bảo chất lượng sẽ gây ra tiếng ồn còn lớn hơn rất nhiều. Nếu bạn không chú ý điều này lúc mua thì có thể sẽ gây ra rất nhiều phiền toái cho gia đình mình mỗi khi sử dụng.

Cách chọn mua máy phát điện.

Cần chú ý nơi đặt để máy.

Tuyệt đối không được đặt máy trong nhà. Khi vận hành nhằm tránh gây ngộ độc khí thải cho người sử dụng. Máy phát điện phải luôn được đặt ở vị trí thoáng mát, không ẩm ướt. Không nên đặt máy phát điện gần cửa sổ hay cửa ra vào làm khó khăn cho việc di chuyển.

Khi lắp đặt máy và sử dụng, nên nối trực tiếp các thiết bị cần sử dụng vào nguồn điện của máy phát. Vì như vậy có thể hạn chế được rất nhiều lượng tải sử dụng bị hao phí. Tránh được hiện tượng bị quá tải dẫn đến cháy đầu máy phát điện. Đồng thời khi lắp đặt, cần phải lắp thêm cầu dao đảo nguồn điện hay tủ chuyển nguồn tự động nhằm tránh cho máy bị “xông điện” khi điện lưới đột ngột có trở lại.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẽ cách chọn mua máy phát điện. Hi vọng sẽ giúp các bạn có cách chọn mua máy phát điện phù hợp sử dụng trong mùa hè này.

>Xem thêm: MÁY PHÁT ĐIỆN KOMATSU CÔNG SUẤT 60KVA GIÁ RẺ.

Cách chọn mua máy phát điện.

Công ty Máy Phát Điện Hưng Tuấn Tú.

Hotline: 0963553719 Mr.Tú – 0935711007 Mr.Nghĩa.

Địa chỉ: Số 19, Đường 17, KP.5, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, Tp. HCM.

Kho hàng: 932 QL1A, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, Tp.HCM.

Website: www.hungtuantu.vn

www.mayphatdienhtt.com

www.mayphatdiencongnghiep3pha.com

Thẻ:,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *