BÍ QUYẾT CHỌN MUA MÁY PHÁT ĐIỆN AN TOÀN

BÍ QUYẾT CHỌN MUA MÁY PHÁT ĐIỆN AN TOÀN.

Khi hoạt động máy phát điện có độ ồn rất lớn. Đặc biệt độ ồn của nó càng lớn hơn với những chiếc máy cũ đã qua sử dụng. Nên bạn rất dễ bị lừa nếu như không tìm hiểu kỹ và trang bị cho mình kiến thức cần thiết.

Xem tìm đơn vị cho thuê máy phát điện uy tín

Trong hè, nguy cơ mất điện thường xuyên là rất lớn. Khi lựa chọn mua một chiếc máy phát điện trong mùa hè thì nên chú ý những điều sau. Sau đây chúng tôi xin chia sẽ bài quyết chọn mua máy phát điện an toàn các bạn cùng tham khảo nhé.

Bí quyết chọn mua máy phát điện Hưng Tuấn Tú
Bí quyết chọn mua máy phát điện Hưng Tuấn Tú

Trong mùa hè này nhu cầu sử dụng máy phát điện của các gia đình vào là rất lớn. Nhưng không vì vậy mà mua những chiếc máy không rõ nguồn gốc. Không có giấy bảo hành để giảm chi phí, sẽ không đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện trong nhà. Nếu ham rẻ mua những chiếc máy không thuộc một hãng có tên tuổi. Hơn thế nữa máy có thể sẽ rất hao xăng. Vì vậy bạn không nên ham rẻ vì chi phí ban đầu. Có thể rẻ nhưng lại thành ra tốn kém hơn vì lượng xăng tiêu thụ lớn.

Khi chọn mua máy phát điện bạn cần phải chú ý đến độ ồn của máy phát điện. Nếu không chú ý điều này thì có thể sẽ gây ra rất nhiều phiền toái cho gia đình hoặc cả hàng xóm nhà bạn mỗi khi sử dụng. Vì máy phát điện thường có độ ồn rất lớn. Những chiếc máy không đảm bảo hoặc đã qua sử dụng sẽ gây ra tiếng ồn lớn hơn rất nhiều.

xem thêm phụ tùng đi kèm máy phát điện 

Khi mua máy phát điện, bạn cần tính toán trước các thiết bị dự tính sẽ sử dụng khi mất điện là bao nhiêu loại để tính công suất tiêu thụ tổng. Để tránh tình trạng gây quá tải, chập điện, cháy các vật dụng nối với máy phát điện công nghiệp. Vì thế nên lựa chọn thiết bị phát điện có công suất không phù hợp. Bạn nên chọn mua máy phát điện có công suất cao hơn công suất tiêu thụ thực tế từ 10% đến 25% để tăng tuổi thọ và độ bền cho máy phát điện.

Ví dụ, gia đình bạn chỉ sử dụng với mục đích thắp sáng, quạt hoặc tivi thì bạn chỉ cần mua loại công suất vừa và nhỏ từ 2 đến 4 kW. Còn nếu muốn sử dụng thêm các thiết bị tốn nhiều điện như điều hoà thì nên chọn loại công suất lớn hơn từ 4 đến 6 kW.

cách tìm đơn vị bán máy phát điện công nghiệp 3 pha cũ
Trên đây là bài viết bí quyết chọn mua máy phát điện an toàn. Chúng tôi chí sẽ hi vọng sẽ giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp nhé. Khi có nhu cầu chọn mua máy phát điện hãy liên hệ với chúng tôi. Bạn sẽ nhận được sự chăm sóc nhiệt tình và chu đáo.

Công ty Máy Phát Điện Hưng Tuấn Tú.

Hotline: 0963553719 Mr.Tú – 0935711007 Mr.Nghĩa.

Địa chỉ: Số 19, Đường 17, KP.5, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, Tp. HCM.

Kho hàng: 932 QL1A, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, Tp.HCM.

Website: www.hungtuantu.vn

www.mayphatdienhtt.com

www.mayphatdiencongnghiep3pha.com

Bài viết liên quan
Holine: 0963 553 719