0963 553 719 (Mr Tú)
hungtuantu77@gmail.com
Bán máy phát điện 60kva

Bán máy phát điện công suất 35kva tại tphcm

Bán máy phát điện 35kva

BÁN MÁY PHÁT ĐIỆN CÔNG SUẤT 35KVA TẠI TPHCM

Máy phát điện 35kva – Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Hưng Tuấn Tú chuyên mua bán và cho thuê máy phát điện 30kva giá rẻ tại TPHCM nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Chúng tôi bán máy phát điện chính hãng chất lượng có xuất xứ từ Nhật Bản và đa dạng các loại công suất từ 20 – 2000kva đặc biệt là máy phát điện 35kva.

Các dòng máy phát điện chúng tôi hay cung cấp là: máy phát điện Cummins, máy phát điện Denyo. Máy phát điện Mitsubishi, máy phát điện Isuzu, máy phát điện Komatsu. Máy phát điện Yanmar,… và các loại máy phát điện công nghiệp khác.

 

Bán máy phát điện 35kva

Vì sao khách hàng nên chọn mua máy phát điện ở công ty Hưng Tuấn Tú?:

  • Công ty Hưng Tuấn Tú may mắn liên kết được với đối tác từ Nhật bản. Do đó, Máy phát điện công ty Hưng Tuấn Tú cung cấp ra thị trường có chất lượng tốt. Vì không qua trung gian nên giá cả rất cạnh tranh so với thị trường.
  • Nguồn máy phát điện dồi dào, đủ các hãng và công suất từ 20kva đến 2000kva cho khách lựa chọn.
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao sẽ tư vấn tận tình, chu đáo cho khách hàng. Làm sao khách hàng biết nhân viên chúng tôi có kỹ thuật cao??? Hãy hỏi họ những câu hỏi về chuyên môn. Họ sẽ trả lời, tư vấn cho khách hàng như thế nào??? Dựa vào đó mà có đánh giá hợp lí nhất.
  • Máy phát điện công ty Hưng Tuấn Tú bán ra thị trường đảm bảo còn mới hơn 80%. Những linh kiện không đạt hơn 80%, chúng tôi đều thay thế bằng linh kiện mới, chính hãng.
  • Máy phát điện công ty Hưng Tuấn Tú được bảo hành, bảo trì trong suốt quá trình sử dụng.
  • Thủ tục mua bán đơn giản, nhanh gọn, có phương tiện vận chuyển lắp đặt tận nơi trong ngày.

Vì vậy, khi nào quý khách có nhu cầu về máy phát điện. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để lựa cho cho mình sản phẩm vừa lòng nhất. Đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho quý khách. Hãy liên hệ với công ty Hưng Tuấn Tú chúng tôi: 0963553719 Mr.Tú.

Bán máy phát điện 35kva

 

 

 

Chúng tôi luôn luôn có sẵn sản phẩm cho bạn xem và lựa chọn. Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp sẽ tư vấn giúp bạn cũng như tính toán công suất cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn và chọn được máy phát điện phù hợp với chi phí thấp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu ngay máy phát điện 35kva chất lượng nhất để phục cho công việc và doanh nghiệp của bạn.

 

>>>>>>>Bài viết liên quan: Bán máy phát điện công suất từ 25kva 

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *