0963 553 719 (Mr Tú)
hungtuantu77@gmail.com
máy phát điện công nghiệp 3 pha

Máy phát điện công nghiệp 3 pha

Máy phát điện công nghiệp 3 pha

Máy phát điện công nghiệp 3 pha mitsubishi phiên bản mới nhất 2017

Dòng máy phát điện 3 pha công suất lớn do Mitsubishi tích hợp có dải công suất từ 670 – 3531 kVA. Máy thường được sử dụng chủ yếu cho các công trình công cộng, nhà máy công nghiệp, công trình xây dựng, hệ thống thông tin liên lạc, sân bay, bệnh viện, cảng biển…

Nhận thức được tầm quan trọng của việc đảm bảo cung cấp nguồn điện công suất lớn ổn định trong khoảng thời gian dài để vận hành hệ thống được an toàn. Himoinsa đã quyết định lựa chọn 2 động cơ đại diện cho 2 nước thuộc nhóm G7. Đó là nước có nền công nghiệp phát triển nhất trên thế giới đó là động cơ Mitsubishi của Nhật Bản và MTU của Đức để tích hợp cho dòng sản phẩm chủ lực của mình.

máy phát điện công nghiệp 3 pha.

Tìm mua máy phát điện công nghiệp cũ.

Khi nói tới Nhật hay Đức ta thường hay liên tưởng tới các hãng xe hơi nổi tiếng của họ như Toyota, Honda, BMW hay Mercedes Benz… Mà quan trọng nhất chính là động cơ. Nên những nước này cũng là những nước đứng hàng đầu về chế tạo động cơ từ công suất nhỏ tới lớn.

Nếu nguồn kinh phí để đầu tư chỉ ở mức vừa phải. Bạn muốn có một bộ máy phát điện 3 pha công suất lớn thương hiệu Châu Âu, động cơ xuất xứ G7 . Dòng máy do Himonisa tích hợp động cơ Mitsubishi với đầu phát và bảng điều khiển của chính Himoinsa nghiên cứu và sản xuất là sự lựa chọn số 1.

 

Có dải công suất từ 670-2293 KVA, động cơ nổi tiếng về sự bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu song hiệu suất vẫn đảm bảo. Giá thành hợp lý so với các sản phẩm cùng loại nhưng do các hãng khác tích hợp. Đặc biệt là phụ tùng, phụ kiện dễ dàng tìm kiếm để thay thế trên thị trường.

máy phát điện công nghiệp 3 pha.

Báo giá máy phát điện công nghiệp tại thành phố hồ chí minh.

Tại Việt Nam, Công ty Hưng Tuấn Tú  cũng chủ động tìm hiểu và tư vấn cho một số khách hàng quan trọng về sản phẩm máy phát điện Himoinsa động cơ Mitsubishi. Máy đã được khách hàng nhiệt tình ủng hộ như Tân cảng Hiệp Phước. Tân Cảng Cái mép 4 máy x 2.000 kVA. Trung tâm hội nghị Quốc Gia 1 máy x 1000 kVA.  Viettel Telecom 2×2.000 kVA.

 

Máy phát điện Deno 200kva.

Mua bán tất cả các loại máy phát điện công nghiệp tại Hưng Tuấn Tú.

Còn nếu bạn muốn một bộ máy phát điện 3 pha công suất lớn hoàn hảo bạn. Hãy lựa chọn dòng máy được tích hợp động cơ MTU. Được biết đến là hãng chuyên sản xuất động cơ cho máy bay phản lực, tàu thủy… Máy có dải công suất từ 782-3531 KVA động cơ mạnh mẽ. Kết hợp với hệ thống quản lý thông minh cho sự hoàn thiện về hiệu suất. Máy là sự kết hợp giữa sức mạnh và độ chính xác.

Máy phát điện Yanmar 100kva.

Hãy liên hệ với chúng tôi: công ty Hưng Tuấn Tú.

Địa chỉ: Số 19, Đường 17, KP.5, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, Tp.HCM.

Kho hàng: 932 QL1A, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, Tp.HCM.

Hotline: 0963553719

Website: www.hungtuantu.vn

www.mayphatdienhtt.com

www.mayphatdiencongnghiep3pha.com

 

>>>> Xem thêm  : Bán máy phát điện cũ denyo 

Thẻ:,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *