0963 553 719 (Mr Tú)
hungtuantu77@gmail.com
Những điều cần lưu ý khi mua máy phát điện

CÁCH SỬ DỤNG MÁY PHÁT ĐIỆN AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

CÁCH SỬ DỤNG MÁY PHÁT ĐIỆN AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ.

Dòng máy phát điện nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật, nổi tiếng nhờ chất lượng đảm bảo. Máy chạy bền, ít gặp các sự cố. Tuy nhiên dù sản phẩm tốt đến đâu, nếu không sử dụng đúng cách, bảo trì bảo dưỡng từ người dùng thì sau một thời gian sử dụng sẽ gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Vậy sử dụng máy phát điện như thế nào để đạt hiệu quả, kéo dài tuổi thọ cho máy. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số cách sử dụng máy phát điện an toàn và hiệu quả để quý khách hàng có thể nắm rõ cách sử dụng máy phát điện an toàn. Đảm bảo độ bền và kéo dài tuổi thọ tối đa của máy.

cung cấp máy phát điện tại thủ đức

Cách sử dụng máy phát điện.

Trước khi đưa vào sử dụng, bạn cần phải kiểm tra máy phát điện. Khi kiểm tra thấy máy đang ở tình trạng tốt và sẵn sàng làm việc thì  mới khởi động máy.

Kiểm tra mức nhiên liệu và nước làm mát. Nhiên liệu phải được lắng lọc và phải xả cặn ở bình chứa nhiên liệu. Kiểm tra mức dầu nhờn, cần phải kiểm tra sự rò rỉ ở hệ thống nhiên liệu, hệ thống bôi trơn, hệ thống làm mát. Kiểm tra cầu dao tổng có ở vị trí cắt mạch hay không.

Hãy xác định lượng điện năng bạn sẽ cần, và nên mua máy có công suất phù hợp với công suất thực tế. Đảm bảo máy phát điện không bị quá tải.

Để tăng cao tuổi thọ và độ bền cho máy phát điện, người mua nên chọn mua máy có công suất cao hơn công suất tiêu thụ thực tế từ 20 đến 25%.

Nếu các thiết bị của bạn tiêu thụ điện năng nhiều hơn lượng điện năng máy phát điện có thể sản xuất, cầu chì của máy phát điện có thể bị nổ, hoặc tệ hơn, các thiết bị nối với máy có thể hỏng.

Cách sử dụng máy phát điện.

Vị trí lắp đặt cần nên chọn nơi khô thoáng, thuận tiện dễ di chuyển. Cần đặt máy ở chỗ bằng phẳng cũng là cách sử dụng máy phát điện an toàn và hiệu quả.

Không nên đặt máy phát điện bên cạnh cửa sổ, cửa chính, ống thông khí, những nơi có thể đưa khí CO vào nhà nhằm tránh bị ngộ độc khí thải và tiếng ồn.

Hãy giữ cho máy phát điện luôn khô và tuyệt đối không vận hành khi trời mưa hoặc ẩm ướt, để tránh bị điện giật, và những trường hợp không mong muốn xảy ra. Việc sử dụng và cất trữ nhiên liệu máy phát điện phải đảm bảo an toàn.

Máy phát điện phải luôn trong tình trạng tắt và để nguội thì mới tiếp thêm nhiên liệu. Vì khi xăng dầu đổ vào động cơ đang nóng có thể bốc cháy.  Chỉ sử dụng loại nhiên liệu theo hướng dẫn sử dụng máy phát điện hoặc được ghi trên nhãn máy.

Cách sử dụng máy phát điện.

Việc nối các thiết bị với máy phát điện sao cho đúng cách:

Cắm các thiết bị trực tiếp vào máy phát điện, hoặc sử dụng dây dẫn dùng ngoài trời loại mạnh. Với công suất  tối thiểu bằng tổng công suất của các thiết bị nối với máy. Cách an toàn duy nhất để nối máy phát điện với hệ thống dây dẫn là mời thợ điện có chuyên môn lắp đặt công tắc chuyển nguồn.

Việc bảo trì bảo dưỡng phải được thực hiện thường xuyên, ít nhất mỗi để kiểm tra lỗi hư hỏng và sự hao mòn khác  năm một lần cần kiểm tra mức dầu bôi trơn và nước làm mát sau 50 đến 100h máy chạy đầu tiên. Sau 500 giờ chạy máy, nên kiểm tra và vệ sinh sạch sẽ hệ thống làm mát, bộ lọc dầu máy và thay dầu mới. Phải thường xuyên kiểm tra sự rò rỉ dầu máy, nhiên liệu và nắp bình phải được đậy kín.

Một vài chia sẽ trên chúng tôi hy vọng sẽ giúp cho quý khách hàng có cách sử dụng máy phát điện an toàn và hiệu quả nhất.

Cách sử dụng máy phát điện.

>Xem thêm: NHỮNG CÁCH BẢO VỆ MÁY PHÁT ĐIỆN KHI SỬ DỤNG.

Công ty Máy Phát Điện Hưng Tuấn Tú.

Hotlie: 0963553719 Mr.Tú – 0935711007 Mr.Nghĩa.

Địa chỉ: Số 19, Đường 17, KP.5, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, Tp. HCM.

Kho hàng: 932 QL1A, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, Tp.HCM.

Website: www.hungtuantu.vn

www.mayphatdienhtt.com

www.mayphatdiencongnghiep3pha.com

Thẻ:,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *