0963 553 719 (Mr Tú)
hungtuantu77@gmail.com
cách chọn mua máy phát điện cũ

CÁCH CHỌN MUA MÁY PHÁT ĐIỆN CŨ

CÁCH CHỌN MUA MÁY PHÁT ĐIỆN CŨ

Bất kỳ sản phẩm gì cũng vậy, nếu bạn quyết định mua hàng đã qua sử dụng với mức giá thấp hơn thì bạn phải chấp nhận rủi ro hàng kém chất lượng. Dưới đây là những lưu ý về cách chọn mua máy phát điện bạn nên biết.

Đối với những loại máy phát điện được đã qua sử dụng của các công ty nước ngoài bán lại với giá rẻ. Sau khi đã khấu hao đủ đa phần đều còn hoạt động rất tốt. Tuy nhiên máy phát điện cũ cũng có thể đã qua tay nhiều khách hàng trong nước và tuổi đời cao, máy khá cũ hoặc máy mới nhập nên rất rủi ro cho người mua vì không có giấy tờ kiểm định chất lượng mà phải tự kiểm định lấy. Vậy đâu là cơ sở để chọn lựa máy phát điện cũ giá tốt mà chất lượng cũng tốt. Muốn mua máy phát điện cũ, tốt nhất bạn nên biết được cách chọn mua máy phát điện cũ.

mua máy phát điện tại thủ đức

cách chọn mua máy phát điện cũ.

Sau đây cách chọn mua máy phát điện cũ mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt:

Đầu tiên, khi chọn mua máy phát điện, bạn phải xác định công suất máy mà bạn định mua để phục vụ cho mục đích của mình. Nếu bạn chọn công suất thấp hơn sẽ gây quá tải và không chạy được. Còn nếu bạn chọn máy công suất lớn quá thì lại gây tốn kém.

Điều thứ hai bạn cần quan tâm khi mua máy phát điện cũ là hãng sản xuất máy. Ví dụ như máy phát điện của nhật là tốt nhất nhưng giá lại khá cao so với máy phát điện của Tây Âu hay Trung Quốc.

Hưng Tuấn Tú chuyên phân phối máy phát điện

Thứ 3, bạn nên xem máy còn mới hay không sản xuất năm nào. Cùng một hãng sản xuất nhưng máy sản xuất những năm gần nhất thì giá thành sẽ tốt hơn và máy móc động cơ còn mới và nhìn đẹp hơn. Máy sản xuất sớm hơn thường cũ và cổ hơn hoạt động có khi không tốt bằng máy mới. Khi bạn đã có kế hoạch mua máy, bạn cần đến tận nơi để xem máy móc của họ ra sao xem có ưng ý hay không rồi sau đó mới bàn đến giá cả là hợp lý nhất.

Điều cuối cùng bạn phải quan tâm là chính sách bán hàng của nhà cung cấp ra sao? Nên chọn mua của nhà cung cấp có chế độ sau bán hàng tốt như bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa sau bán hàng của họ. Điều đó thể hiện sự uy tín về chất lượng cho họ.

cách chọn mua máy phát điện cũ.

Chúng tôi đã chia sẻ với bạn cách chọn mua máy phát điện cũ mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt với giá tiền không quá cao.

> Xem thêm: Cách chọn mua máy phát điện công nghiệp tốt nhất bạn nên biết.

Công ty Máy Phát Điện Hưng Tuấn Tú.

Hotlie: 0963553719 Mr.Tú – 0935711007 Mr.Nghĩa.

Địa chỉ: Số 19, Đường 17, KP.5, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, Tp. HCM.

Kho hàng: 932 QL1A, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, Tp.HCM.

Website: www.hungtuantu.vn

www.mayphatdienhtt.com

www.mayphatdiencongnghiep3pha.com

Thẻ:,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *