0963 553 719 (Mr Tú)
hungtuantu77@gmail.com

Bán máy phát điện công suất 30kva tại tphcm

BÁN MÁY PHÁT ĐIỆN CÔNG SUẤT 30KVA TẠI TPHCM

Máy phát điện 30kva – Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Hưng Tuấn Tú chuyên mua bán và cho thuê máy phát điện 30kva giá rẻ tại TPHCM nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Chúng tôi bán máy phát điện chính hãng chất lượng có xuất xứ từ Nhật Bản và đa dạng các loại công suất từ 20 – 2000kva đặc biệt là máy phát điện 30kva.

Các dòng máy phát điện chúng tôi hay cung cấp là: máy phát điện Cummins, máy phát điện Denyo, máy phát điện Mitsubishi, máy phát điện Isuzu, máy phát điện Komatsu, máy phát điện Yanmar,… và các loại máy phát điện công nghiệp khác.

 

 

 

Chúng tôi bán máy phát điện 30kva đa dạng và phong phú tại TPHCM, công ty chúng tôi chuyên cung cấp rất nhiều loại máy phát điện 30kva cũ chính hãng đã qua sử dụng nhưng còn chất lượng từ 80 – 90%. Với các loại máy phát điện cũ còn chất lượng này thì giá ưu đãi hơn nhiều so với máy mới 100% nhưng chất lượng và hiệu quả làm việc của máy không giảm bao nhiêu. Đây sẽ là một lựa chọn tốt cho những ai muốn tiết kiệm chi phí hay nhà không đủ điều kiện để mua máy mới.

Ngoài ra, nếu bạn chỉ có nhu cầu sử dụng máy phát điện 30kva trong thời gian ngắn để phục vụ cho doanh nghiệp hay mục đích riêng của mình thì bạn cũng có thể thuê máy phát điện trong khoảng thời gian ngắn để sử dụng mà không cần phải mua.

 

 

Chúng tôi luôn luôn có sẵn sản phẩm cho bạn xem và lựa chọn, chúng tôi có đội ngủ chuyên nghiệp sẽ tư vấn giúp bạn cũng như tính toán công suất cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn và chọn được máy phát điện phù hợp với chi phí thấp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu ngay máy phát điện 30kva chất lượng nhất để phục cho công việc và doanh nghiệp của bạn.

 

>>>>>>>>>>>>>Bài viết liên quan: Bán máy phát điện công suất từ 40kva đến 1000kva 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *